Công ty TNHH Phát triển công nghệ maxtec Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Phát triển công nghệ maxtec Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Phát triển công nghệ maxtec Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Phát triển công nghệ maxtec Việt Nam

Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Maxtec Việt Nam

 Địa chỉ: Tổ 28, cụm KCN Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội

 Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

 Website: maxtec.com.vn

Công ty MAXTEC được thành lập từ năm 2011 sau gần thập kỷ phấn đấu không mệt mỏi, đến nay MAXEC đã thực sự trở thành một Doanh nghiệp lớn trong hoạt động sản xuất – kinh doanh, nhập khẩu thiết bị, linh phụ kiện và lắp ráp máy lọc nước.

Những sản phẩm do công ty MAXTEC sản xuất được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ tiên tiến với đội ngũ kỹ sư có trình độ cao, đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, tận tâm đối với từng sản phẩm. Hiện MAXTEC là một trong những nhà cung cấp sản phẩm, thiết bị, linh phụ kiện lọc nước hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Do những ưu thế hơn hẳn các đơn vị hoạt động trong cùng lĩnh vực, số lượng khách hàng đến với MAXTEC ngày càng nhiều và trở thành bạn hàng, đối tác thân thiết.