Công Ty Tnhh Phát Triển Công Nghệ Thương Mại Và Dịch Vụ Quang Minh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty Tnhh Phát Triển Công Nghệ Thương Mại Và Dịch Vụ Quang Minh chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty Tnhh Phát Triển Công Nghệ Thương Mại Và Dịch Vụ Quang Minh, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty Tnhh Phát Triển Công Nghệ Thương Mại Và Dịch Vụ Quang Minh

Quang Minh Technology hiện là công ty chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ tư vấn IT , lắp đặt, triển khai hệ thống mạng, hệ thống bảo an, hỗ trợ và bảo trì các hệ thống mạng máy tính cho các công ty, tổ chức trong nước, nước ngoài. Với tôn chỉ "Nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp" làm tư tưởng chủ đạo, đội ngũ cán bộ kỹ sư của công ty với tinh thần nhiệt tình lao động, luôn trau dồi kiến thức cũng như luyện tập tác phong làm việc chuyên nghiệp. Để hỗ trợ số lượng khách hàng không ngừng tăng thêm , chúng tôi mời các cá nhân có năng lực, và niềm đam mê thực sự ứng tuyển vào vị trí dưới đây

Công Ty Tnhh Phát Triển Công Nghệ Thương Mại Và Dịch Vụ Quang Minh Tuyển dụng

Kỹ Thuật IT

06/12/2020
Hà Nội
Toàn thời gian