Công ty TNHH Phát Triển Hương Việt

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Phát Triển Hương Việt chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Phát Triển Hương Việt, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Phát Triển Hương Việt

 Hương Việt Group.

Với 8 năm hình thành và phát triển Hương việt Group đã mang lại thành công lớn trong lĩnh vực Phần mềm công nghệ giáo dục và đào đạo. Những con số đã cho Hương Việt Group một niềm tự hào vô cùng lớn:

- 8 năm ghi tên Hương Việt trên thị trường phần mềm Công nghệ giải pháp và hiệu quả Việt Nam.

- 3 văn phòng đại điện tại 3 miềm : HO Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh cùng 2 công ty thành viên.

- Hơn 20.000 trường học đã và đang tiếp tục sử dụng phần mềm giáo dục hỗ trợ trong công tác giảng dạy và tổ chức kì thi như: Dự án Elearning, Dự án Intest.

- Triển khai rộng rãi trên 63 tỉnh thành cả nước và thành công trong “Dự án Avina.Elearning vươn tầm biển xa” tới những nước có nền công nghệ hàng đầu như: Mỹ, Canada, Nhật Bản….

- Dựa trên các Sản phẩm truyền thống đã thành công và có vị trí nhất định trong lĩnh vực Phần mềm Công nghệ. Đầu năm 2017- Hương Việt Group cho ra đời Dự án CLS- Phần mềm Công nghệ Đào Tạo hướng tới hơn 500.000 khách hàng: doanh nghiệp, tổ chức đang hoạt động và có đào tạo tại Việt Nam.

Hương Việt Group một lần nữa quyết tâm chinh phục đỉnh cao mới. Và cần sự đồng hành của các bạn. Chúng tôi đang tìm kiếm và chào đón các bạn đến với dự án CLS.VN, đến với Hương Việt Group, đến với thử thách và đến với cơ hội rộng mở cho bản thân.