Công ty TNHH Phát triển Nông nghiệp Cuộc Sống Xanh T&T

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Phát triển Nông nghiệp Cuộc Sống Xanh T&T chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Phát triển Nông nghiệp Cuộc Sống Xanh T&T, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Phát triển Nông nghiệp Cuộc Sống Xanh T&T

T&T Group là một tập đoàn kinh tế đa ngành của Việt Nam. Sau 24 năm thành lập và phát triển, đến nay T&T Group đã xây dựng nền móng vững chắc để vươn lên trở thành một Tập đoàn Kinh tế đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam với 60 thành viên, hoạt động dựa trên 5 lĩnh vực trụ cột là: đầu tư tài chính; đầu tư - phát triển - kinh doanh bất động sản; nông - lâm nghiệp; công nghiệp – thương mại – dịch vụ; và y tế - giáo dục - thể thao.

=> http://www.ttgroup.com.vn/ 

Công ty Phát triển Nông Nghiệp Cuộc Sống Xanh (T.Vita) là một công ty con của Tập đoàn T&T, được thành lập với mục tiêu mang những sản phẩm nông nghiệp sạch, an toàn và chất lượng cao đến với người tiêu dùng. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những nông sản chất lượng cao, vì sức khỏe cộng đồng và chất lượng cuộc sống cho thế hệ tương lai, nâng tầm vị thế thương hiệu Việt trên trường quốc tế thông qua các nông sản đặc biệt được chế biến theo công nghệ tiên tiến nhất.

=> http://www.tvita.com.vn/