Công ty TNHH Phát triển Tài năng Việt

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Phát triển Tài năng Việt chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Phát triển Tài năng Việt, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Phát triển Tài năng Việt

Trường mầm non Quốc tế Hanoi Center Kids trực thuộc Công ty TNHH Phát triển Tài năng Việt. Là ngôi trường với diện tích sử dụng hơn 7000m2 nằm trên địa chỉ số 187 Nguyễn Tuân, Cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống các phòng chức năng như Gymnastic, Art, Music, Dance, STEM, Fairytale Land, Bể bơi ngoài trời, khu vui chơi trong nhà & ngoài trời.

Chúng tôi áp dụng tiêu chí giáo dục đa phương pháp dạy học dự án, Mons, Steam là những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất hiện nay.

Với mong muốn là môi trường đồng hành lý tưởng cho thế hệ mầm non, chúng tôi luôn mong muốn tìm kiếm những ứng viên tâm huyết, nhiệt tình, muốn gắn bó lâu dài với nhà trường và được hưởng những chế độ đãi ngộ tốt nhất và xứng đáng nhất với năng lực của các bạn.