Công ty TNHH phát triển thể thao Minh Tâm

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH phát triển thể thao Minh Tâm chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH phát triển thể thao Minh Tâm, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH phát triển thể thao Minh Tâm

America\'s Fitness là câu lạc bộ sức khỏe chuyên nghiệp với cơ sở vật chất và dịch vụ 5 sao tại Hà Nội được thành lập bởi Minhtam Sports Co,. Ltd.

Câu lạc bộ America\'s Fitness & Yoga Center có diện tích lên tới 1500m2, tọa lạc tại: Tầng 02, Vinafor Building, số 127 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội - nơi mọi người có thể cùng nhau trải nghiệm, luyện tập thể thao và giải trí trong môi trường chuyên biệt và đẳng cấp.

Với sứ mệnh làm đẹp cho cuộc sống chúng tôi mong muốn mang đến cho các khách hàng dịch vụ luyện tập: thể hình - Yoga - Dance đẳng cấp, với trang thiết bị hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Ý, chương trình luyện tập tiêu chuẩn quốc tế theo giáo trình LesMills cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp trong nước và nước ngoài. America\'s Fitness & Yoga Center tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ trên thị trường Hà Nội.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng với những dịch vụ tốt nhất cùng mức chi phí hợp lý.