Công ty TNHH phát triển TM&XD Đức Cường

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH TM KT XD Đức Cường là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối và thi công, lắp đặt các chủng loại đá Granite, đá Marble được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ các quốc gia có nguồn tài nguyên đá Granite và đá tự nhiên nổi tiếng như: Trung Quốc, Ấn Độ, Italia... trên địa bàn thành phố Hồ CHí Minh và một số tỉnh thành khác. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ chuyên môn kỹ thuật cao, tác phong làm việc hiện đại đã tạo nên một Đức Cường năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp trong từng dự án Đức Cường tham gia. 

Hiện tại Đức Cường đang là đối tác chính của những công ty xây dựng lớn của nhà nước,công trình Dầu Khí, Coteccons, Descon, Duracons, các công trình của tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai và các công trình khách sạn 5 sao…

Trong tương lai tới Công ty mở rộng các lĩnh vực kinh doanh hoạt động của mình khắp 64 tỉnh thành trong cả nước.

Vì thế chung tôi đang rất cần nhân sự để đáp ứng cho các dự án lớn mà công ty đang và sẽ triển khai sắp tới.

Chúng tôi luôn ý thức được sự bền vững và phát triển của công ty chính là từ sự đóng góp của tất cả nhân viên trong từng vị trí, từng bộ phận.

Với môi trường làm việc hiện đại, năng động, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, lương thưởng xứng đáng chúng tôi cam kết sẽ tạo điều kiện cho các bạn phát triên năng lực vốn có của mình và đánh thức sự tham mê và các năng lực tiềm ẩn trong các bạn.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

250 đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội