CÔNG TY TNHH PHONG CÁCH SỐNG KIM CƯƠNG VIỆT NAM( DLC VN)

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH PHONG CÁCH SỐNG KIM CƯƠNG VIỆT NAM( DLC VN) chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH PHONG CÁCH SỐNG KIM CƯƠNG VIỆT NAM( DLC VN), bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH PHONG CÁCH SỐNG KIM CƯƠNG VIỆT NAM( DLC VN)

Giới thiệu Công Ty

Ngày 01/07/2008, sau 28 năm không thể tin được trong MLM, 21 năm trong đó với vai trò như là một giám đốc điều hành cho một trong những công ty MLM lớn nhất thế giới, thu nhập hàng năm của tôi hầu hết mọi người không thể đạt được trong cuộc đời của họ, tôi đã từ chức và bắt đầu công ty MLM mới này.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi mang trong mình sứ mệnh thực hiện hóa ước mơ trở thành một công ty kinh doanh trực tiếp cung cấp dịch vụ và sản phẩm đến tất cả các nhà phân phối của mình.

Chúng tôi muốn tạo dựng nên một công ty thuộc về chính bạn và các nhà phân phối, tại đây 1/3 lợi nhuận – phần mà đáng lẽ thuộc về Ông chủ, sẽ thuộc về chính bạn và các nhà phân phối.

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Công ty DLC được thành lập với mục tiêu duy nhất là làm cho các Nhà phân phối trở nên giàu có. Nếu như DLC và các kế hoạch trả thưởng của chúng tôi không thể giúp Nhà phân phối trở nên giàu có thì chắc chắn sẽ không có công ty nào có thể làm được điều này!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của DLC chính là TÌNH YÊU. Nhưng tình yêu ở đây là một thứ tình yêu đặc biệt. Đó là tình yêu vô tư dựa trên sự tự nguyên hợp tác.