Công Ty TNHH Phức Hợp Truyền Thông T.H - Kênh truyền hình VTVCab10-ONCine

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Phức hợp Truyền thông T.H được thành lập năm 2021 là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực Quảng cáo, sản xuất chương trình truyền hình, phim truyền hình, gameshow, ký sự khám phá…đang khai thác và quản lý kênh VTVCab10 – ONCine.

Công ty TNHH Phức hợp Truyền thông T.H đang xây dựng và sở hữu một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dồi dào hoạt động trong lĩnh vực truyền hình và sản xuất chương trình, phim truyện, gameshow…từ 10 đến 15 năm kinh nghiệm, năng động đầy nhiệt huyết và sáng tạo.

Triết lý kinh doanh: Công ty TNHH Phức hợp Truyền thông T.H sẽ lắng nghe chia sẻ để tìm ra điểm Đặc biệt của mỗi cá nhân, mỗi tổ chức, doanh nghiệp để Nâng niu từng giá trị sản phẩm - dịch vụ và đặt Thành công của khách hàng, doanh nghiệp làm Mục tiêu chiến lược và luôn đảm bảo Sự Thành công trọn vẹn.

Cam kết: Công ty TNHH Phức hợp Truyền thông T.H cam kết trở thành một trong những Công ty truyền thông tốt nhất với khả năng lôi cuốn các nhân tài và tạo cho mọi người làm việc tại Công ty những cơ hội phát triển cá nhân nghề nghiệp quí giá, lâu dài và bền vững, là địa chỉ uy tín đáng tin cậy trong lĩnh vực truyền Thông thương hiệu quả cho Quý khách hàng, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
232/14 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội