Công ty TNHH Phương Đạt

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Phương Đạt chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Phương Đạt, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Phương Đạt

Công ty TNHH Phương Đạt chuyên về phân phối và sản xuất lĩnh vực hóa - mỹ phẩm , điện cơ, giày da túi xách,.. thương hiệu đến từ  Đức, Pháp, Nhật,... đặc biệt công ty Phương Đạt chuyên phân phối và đa dạng nhất là hóa - mỹ phẩm với những sản phẩm : nước giặt, nước xả, nước rửa chén,...

Với sự phát triển như hiện nay công ty đã có 10 chi nhánh hoạt động với 2 nhà máy sản xuất ở quận 12 chuyên sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Mỹ

Phương Đạt được thành lập từ năm 2015 tập trung vào các mảng sau:

- Hóa - mỹ phẩm

- Hàng tiêu dùng

- Điện cơ, túi xách

2. QUY MÔ 

Quy mô thời điểm hiện tại là trên 80 nhân lực. Với mục tiêu phát triển mở rộng công ty, trong năm 2020 mục tiêu tăng quy mô công ty lên 100 nhân lực. và phát triển hơn nhiều chi nhánh mở rộng trên cả nước

3. VĂN HÓA CÔNG TY

Phương Đạt có nét văn hóa đặc trưng của một công ty nhưng cũng có sự ấm áp và thân thiết của một gia đình Việt. Tại đây, công ty là nhà, mỗi thành viên đều là người thân, là gia đình thứ hai. Slogan của Phương Đạt : “We are one ”

4. CON NGƯỜI 

1. Chưa khi nào và chưa thấy ở đâu có hai sếp vừa đẹp trai vừa dễ thương và tuyệt vời như

2. Sếp lớn (TGĐ) Điều quan trọng là sự nhiệt tình, sự quan tâm và sự tử tế mà các sếp đối với tất cả các nhân viên. Ở Phương Đạt gần như không có khoảng cách giữa sếp và nhân viên, cũng không có sự đè nén hay soi mói từ cấp trên với cấp dưới. Sếp tin tưởng vào bạn, giao công việc cho bạn, và luôn hỗ trợ bạn tối đa để bạn làm việc hiệu quả nhất.

<3 Đồng nghiệp <3

Môi trường làm việc thân thiện với đồng nghiệp thân thiện và lúc nào cũng sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau. Nói chung toàn những người tử tế, hãy đến trải nghiệm nhé =))

5. HOẠT ĐỘNG 

Ngoài các hoạt động outing, teambuilding, du lịch công ty, sinh nhật, các ngày lễ hàng năm..., tại Phương Đạt  còn có các câu lạc bộ học tập vui chơi giải trí hoạt động sôi nổi.

6. TUYỂN DỤNG TẠI Phương Đạt

Với mục tiêu mở rộng quy mô trong năm 2020, Phương Đạt có nhu cầu tuyển dụng ở rất nhiều các vị trí khác nhau.