CÔNG TY TNHH PIXOFOX chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH PIXOFOX, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH PIXOFOX

Công ty TNHH Pixofox được thành lập từ đầu năm 2015 đặt trụ sở chính tại TP.HCM và hoạt động chính trong lĩnh vực chuyên sản xuất phần mềm, game và các dự án công nghệ cao cho thị trường nước ngoài.

 Với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và kỹ năng làm việc tốt, chúng tôi đã và đang cho ra mắt những sản phẩm chất lượng cao ở các mảng thiết kế nhân vật, vẽ bối cảnh trên giao diện 3D và diễn hoạt chuyển động cho các nhân vật.
Vì sứ mệnh tạo nên những sản phẩm thiết kế chất lượng cao hơn nữa và mở rộng Công ty, đồng thời hướng đến những dự án làm film, VFX...trong tương lai.

Pixofox luôn nỗ lực và không ngừng phấn đấu để ngày càng lớn mạnh và trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực chế tác Game nói riêng và sản xuất phần mềm nói chung.