Công ty TNHH PP & DV Hùng Cường

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH PP & DV Hùng Cường chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH PP & DV Hùng Cường, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH PP & DV Hùng Cường

 

Công ty TNHH Phân Phối và Dịch Vụ Hùng Cường, thành lập ngày 05 tháng 11 năm 2012, là doanh nghiệp độc quyền phân phối ngành hàng sữa bột Nutricare, nước Yến Nunest với cho mọi lứa tuổi và 80 SKU Bình sữa nhãn hiệu PUR ( nhập từ Thái Lan) . 

 

Dưới sự dẫn dắt sâu sát từ Ban lãnh đạo, cùng với đội ngũ hơn 1000 nhân viên khắp các tỉnh thành đã tạo nên văn hóa Hùng Cường đa dạng nhiều màu sắc nhưng đồng nhất. 

 

Mang trên mình sứ mệnh “tất cả vì sức khỏe cộng đồng”, Hùng Cường mong muốn trở thành công ty phân phối uy tín nhất trên toàn quốc và cam kết chỉ phân phối những sản phẩm có giá trị, dịch vụ hoàn hảo, phát triển bền vững. 

 

Với phương châm “ Hợp tác để cùng phát triển” và hướng tới giá trị cốt lõi “ Trách nhiệm – Liêm Chính – Quyết Thắng – Tin Tưởng – Sáng Tạo – Lãnh Đạo” từng thành viên trong Công ty đã không ngừng nổ lực, phấn đấu hết mình vì sự phát triển của công ty nói riêng và sự hài lòng của Khách hàng nói chung.