Công ty TNHH Punch Entertainment

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Punch Entertainment chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Punch Entertainment, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Punch Entertainment

Punch Entertainment là một công ty sản xuất trò chơi cho điện thoại nổi tiếng trên toàn thế giới. Mục tiêu của công ty là sản xuất những trò chơi giải trí hấp dẫn nhất trên điện thoại di động. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tài năng nhất trong ngành công nghiệp di động. Chúng tôi sản xuất những sản phẩm đi trước thời đại và thiết lập những kênh phân phối mới mà sau này sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới ngành công nghiệp sản xuất trò chơi cho điện thoại di động. Công ty được một công ty tài chính hàng đầu rót vốn và có văn phòng tại Thung lũng Silicon, California và châu Á.

Năng lực công ty

Năng lực công ty Punch được một nhóm kỹ sư giàu kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất trò chơi cho điện thoại di động thành lập vào năm 2005. Đội ngũ sáng lập công ty là những người đã bắt đầu làm việc trong ngành công nghiệp trò chơi của Mỹ từ buổi sơ khai của ngành này cách đây 5 năm. Những trò chơi họ tạo ra đã đoạt rất nhiều giải thưởng lớn và rất thành công trên thị trường với những khách hàng tên tuổi như: Disney, Warner Bros, Electronic Arts, THQ, Sega, JAMDAT, Capcom và Glu. Với hơn 50 ứng dụng khác nhau trên điện thoại, đội ngũ của Punch đang sử dụng kiến thức và kinh nghiệm của mình để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất.