Công ty TNHH Quảng cáo Tầm nhìn mới

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Quảng cáo Tầm nhìn mới chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Quảng cáo Tầm nhìn mới, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Quảng cáo Tầm nhìn mới

Được thành lập năm 2005, Công ty TNHH Quảng cáo Tầm Nhìn Mới (New Vision) là công ty có nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời.

Hiện nay, New Vision đang sở hữu nhiều vị trí bảng, biển quảng cáo có kiểu dáng đẹp, hình thức phong phú đa dạng như: trụ biển đèn trên dải phân cách, biển tấm lớn, biển ốp tường… tại các tuyến phố trung tâm, trên các trục quốc lộ và cao tốc tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành cả nước.

Với việc không ngừng bồi dưỡng tay nghề, nâng cao trình độ cho CBCNV công ty; luôn đổi mới và tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ mới nhất vào việc xây dựng các loại hình quảng cáo ngoài trời, Công ty TNHH Quảng cáo Tầm Nhìn Mới đã và đang là một trong số những công ty có uy tín lớn và chiếm lĩnh thị phần vững chắc trong làng quảng cáo tại Hà Nội.