CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ SALA

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ SALA chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ SALA, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ SALA

Tiếp nối thành công của chuỗi cửa hàng Phật giáo Diệu Tướng Am với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế không gian Thờ cúng, nghệ thuật Thiền Trà. Tháng 6-2018, Siêu thị Phật giáo quốc tế ISALA được ra đời nhằm phục phụ đời sống tâm linh và đáp ứng nhu cầu của Quý Thầy, quý Tăng Ni, Phật tử trong hoạt động thờ cúng, sinh hoạt thiền trà.

Tại đây, các sản phẩm đều được chọn lọc kỹ lưỡng từ kiểu dáng đến chất liệu, nguồn gốc xuất xứ đảm bảo đáp ứng đúng tiêu chí NGHỆ THUẬT – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN. Với tiêu chuẩn gắt gao từ chất lượng đến thẩm mỹ, sản phẩm của ISALA cũng mang ý nghĩa tinh thần cho những ai đang bước trên hành trình hòa hợp với thế giới bằng tâm an bình tự tại. Một số sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến như:

- Tượng Phật - Tượng Thần Linh

- Trang thờ - tủ Thờ

- Pháp khí

- Thiền trà - Hương đạo

- Trang sức Phật giáo

- Vật phẩm phong thủy

Luôn mong muốn đóng góp chút công đức, gieo duyên lành, đưa Phật pháp đến với nhiều người hơn bằng các sản phẩm tâm linh. Siêu thị Phật giáo ISALA hiện đang mong muốn mở rộng hệ thống phân phối và đại lý trên toàn quốc.

Đến với ISALA, chúng tôi luôn cam kết cho đối tác của mình:

- Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Việt Nam

- Dịch vụ hỗ trợ tối đa, phục vụ chu đáo, nhiệt tình

- Kỹ năng tư vấn, bán hàng chuyên nghiệp

- Chính sách giá cả, chiết khấu hấp dẫn

- Và nhiều ưu đãi bất ngờ…