CÔNG TY TNHH R TECHNO VIỆT NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH R TECHNO VIỆT NAM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH R TECHNO VIỆT NAM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH R TECHNO VIỆT NAM

Công Ty TNHH R Techno Việt Nam được thành lập vào năm 2006 với vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản, bắt đầu tiên phong trong lĩnh vực phát triển kinh doanh Offshore - kỹ sư phái cử tại Tp.Hồ Chí Minh.

R Techno Việt Nam là cầu nối mang lại cơ hội nghề nghiệp lý tưởng từ các công ty Nhật Bản đến với lực lượng kỹ sư Việt Nam. Đồng thời, cũng giải quyết được vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực cấp cao trong các doanh nghiệp Nhật Bản. Chúng tôi tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp trực tiếp cho kỹ sư Việt Nam với các khách hàng Nhật Bản trong các lĩnh vực: cơ khí máy móc, ô tô, IT, kiến trúc sư, hàng hải...

Hơn 10 năm hoạt động và phát triển, chúng tôi tuyển dụng và quản lý hơn 200 kỹ sư chất lượng cao trong mọi lĩnh vực đang làm việc tại Tp.HCM. Với phương châm hoạt đồng nhất quán, R Techno VN tự hào là lựa chọn nghề nghiệp uy tín hàng đầu đối với kỹ sư cả nước.

CÔNG TY TNHH R TECHNO VIỆT NAM Tuyển dụng

Kỹ Sư Cad

14/02/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian