Công ty TNHH Republic Biscuit Corporation Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Republic Biscuit Corporation Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Republic Biscuit Corporation Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Republic Biscuit Corporation Việt Nam

Tập đoàn Republic Biscuit Corporation (Rebisco) là một trong những tập đoàn tiên phong và dẫn đầu trong ngành công nghiệp bánh quy tại Philippines với nhiều dòng sản phẩm được yêu thích như: bánh quy, bánh bông lan, kẹo, các loại hạt, … Năm 2012, Công ty TNHH Rebisco Việt Nam chính thức được thành lập với sự lạc quan trong việc chinh phục người tiêu dùng tại Việt Nam.

Từ một nhà máy với diện tích 2,000 m2 tại KCN Mapletree – Thử Dầu Một, Rebisco Việt Nam đã mở rộng và xây dựng một nhà máy mới lớn hơn với diện tích 20,000 m2 tại KCN VSIP II-A, H. Bắc Tân Uyên, Bình Dương. Nhà máy mới đã chính thức đi vào hoạt động từ 07/2015, bao gồm trang thiết bị, máy móc hiện đại với công suất lớn để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng tăng. Hiện tại, Rebisco lại đang lên kế hoạch mở rộng quy mô nhà máy lên 50,000m2.