Công ty TNHH Royal Plantations

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Royal Plantations chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Royal Plantations, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Royal Plantations

Royal Plantations là đại lý bán ủy quyền độc quyền ở Việt Nam bởi Plantations International.

​Plantations International là tổ chức chuyên quản lý các đồn điền và trang trại đa quốc gia, đặc biệt là cung cấp các dịch vụ dài hạn về quản lý nông-lâm nghiệp. Khách hàng của Plantations International từ các cá nhân cho tới các chủ sở hữu những vùng đất rộng lớn và các tổ chức đầu tư chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn kiến tạo một môi trường đầu tư tiêu chuẩn mang tính bền vững với tất cả sự sáng tạo, đoàn kết và nhiệt huyết đồng thời đặt giá trị “đạo đức và bền vững” vào mọi hoạt động của chúng tôi.

​Ngay từ những bước sơ khai hình thành ý tưởng cho đến khi thu hoạch và đưa ra thị trường sản phẩm cuối cùng, chúng tôi luôn cố gắng đi tiên phong để vượt xa sự mong đợi của khách hàng. Hãy liên hệ với Plantations International ngay bây giờ và xem chúng tôi làm được gì cho bạn.

Công ty TNHH Royal Plantations Tuyển dụng