CÔNG TY TNHH SAKA WATER chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH SAKA WATER, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH SAKA WATER

Saka ra đời với sứ mệnh mang đến cho cộng đồng một loại nước uống ion kiềm chất lượng cao nhằm giúp: chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ cộng đồng bằng cách “kiềm hoá” cơ thể, và nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi con người.


Trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nước uống ion kiềm với phương châm kinh doanh là đồng hành, chăm lo sức khoẻ của cộng đồng để tạo ra giá trị thương hiệu bền vững.


Là nhà cung cấp sản phẩm nước uống ion kiềm thiên nhiên Saka, được người Việt tin dùng nhờ chất lượng nước uống tốt theo công nghệ hàng đầu của Nhật Bản và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, ân cần.

Xây dựng dây chuyền sản xuất để sản phẩm đạt chuẩn. 

Xây dựng kênh phân phối rộng rãi khắp cả nước để người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng sản phẩm tốt cho sức khoẻ. 

Tích cực tham gia và tài trợ các hoạt động, chương trình về sức khoẻ để phát triển, quảng báo thương hiệu Saka một cách bền vững với phương châm “Nước ion kiềm Saka đồng hành với sức khoẻ và cuộc sống của bạn”.