Công Ty TNHH Sàn Giao Dịch TMDT 3SShopping

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty TNHH Sàn Giao Dịch TMDT 3SShopping chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH Sàn Giao Dịch TMDT 3SShopping, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty TNHH Sàn Giao Dịch TMDT 3SShopping

3SShopping.vn sẽ trở thành thị trường mua bán trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Mục đích của trang website: www.3sshoping.vn là cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng.

Tất cả các hạng mục đều có trên trang website: www.3sshoping.vn, cho dù nó là dành cho mua, bán, tìm kiếm nhà cửa, xe ô tô, tuyển dụng, đồ điện tử đã qua sử dụng và dịch vụ gia đình.

Mục đích của 3sshoping.vn là cung cấp cho người Việt Nam một nền tảng trực tuyến để sử dụng một cách đơn giản, tiện lợi, không rắc rối phức tạp. Không cần phải đăng ký và ai cũng có thể tìm kiếm và đăng các thông tin liên quan về các danh mục sản phẩm cần bán khác nhau, từ bất động sản, đồ điện tử đến xe ô tô và còn nhiều hơn nữa.

Mỗi người trong số chúng ta đều có những sản phẩm có thể bán được. Bên cạnh việc giữ sản phẩm không cần đến ở nhà, bất kỳ ai cũng có thể kiếm thêm tiền bằng cách bán nó cho người khác thông qua thị trường mua bán trực tuyến này. Sản phẩm mà bạn không cần đến vẫn có thể trở thành vật quý giá với người khác.