Công ty TNHH Sản Xuất Chế Biến Kinh doanh XNK Hương Quế

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Sản Xuất Chế Biến Kinh doanh XNK Hương Quế chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Sản Xuất Chế Biến Kinh doanh XNK Hương Quế, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Sản Xuất Chế Biến Kinh doanh XNK Hương Quế

Công ty TNHH SXCBKD XNK Hương Quế được thành lập từ đầu năm 2004 đến nay, là doanh nghiệp chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh các sản phẩm làm từ Quế Trà My gồm Lót giày Hương Quế, Tấm Thảm Quế Trải Giường, Tấm lót gối Quế kê đầu, Nịt Bụng, Nịt Lưng, Bột Quế nguyên liệu, dép cói Hương Quế, Túi thơm Hương Quế,Tinh dầu Quế.....Trong đó sản phẩm chủ lực là Lót Giày Hương Quế.

Trải qua hơn 20 năm ra đời và phát triển bắt đầu từ cơ sở sản xuất kinh doanh tư nhân nhỏ đến nay Công ty TNHH Hương Quế đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường không những cả trong nước và ngoài nước. Sản phẩm của Hương Quế đã có mặt tại hầu hết các kênh phân phối trong nước như kênh shop mẹ và bé, kênh tạp hóa, kênh siêu thị, kênh chợ thương mại chiếm tới 65% doanh thu,.....Ngoài ra, sản phẩm của Hương Quế đã kiểm định và chứng nhận về chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu để xuất khẩu sang hơn 12 quốc gia Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á như Đức, Pháp, Ba Lan, Tây Ba Nha, Anh, CH Czech, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật, Peru, Bolivia,Chile....chiếm tới 35% doanh thu hàng năm.

 Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” của Hương Quế đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Do nhu cầu mở rộng và phát triển thị trường rộng khắp cả nước trong năm 2017 chúng tôi chào đón những ứng viên ra nhập vào đội ngũ CBNV năng động, sáng tạo, trẻ trung của công ty.