CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MỸ PHẨM NGÔ THANH PHÚ

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MỸ PHẨM NGÔ THANH PHÚ chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MỸ PHẨM NGÔ THANH PHÚ, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MỸ PHẨM NGÔ THANH PHÚ

Công ty luôn tự hào với các dòng sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên. Đạt được những thành tựu to lớn trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Luôn hướng đến người tiêu dùng và cho ra những sản phẩm chất lượng nhất

Đã có hơn hàng trăm nghìn người việt nam trên cả nước dùng các sản phẩm bên công ty hàng tháng. Công ty luôn đặt sự uy tín và chất lượng nên hàng đầu !!!

Với châm ngôn hoạt động: “Trao niềm tin nhận sắc đẹp” công ty luôn không ngừng nghiên cứu cải tiến sản phẩm cho ra đời những sản phẩm tốt, an toàn nhất cho người tiêu dùng.

Các sản phẩm do công ty sản xuất luôn đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn nằm trong giới hạn cho phép của Bộ y tế, nguồn nguyên liệu nhập từ các nước tiên tiến, nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP. Quy trình sản xuất với dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại đảm bảo độ đồng nhất cho sản phẩm.

Sản phẩm liên tục nhận được các giải thưởng của nhà nước về độ tin cậy an toàn & uy tín. Từng bước đi lên khẳng định mỹ phẩm thương hiệu Việt xuất sắc.

Công ty hiện có 3 thương hiệu sản phẩm:

Thương hiệu Sala chuyên các dòng sản phẩm trang điểm nhập khẩu từ Hàn Quốc

Thương hiệu Natural Spa chuyên các dòng sản phẩm dưỡng da

Thương hiệu Passion chuyên các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng