Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại CBC

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại CBC chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại CBC, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại CBC

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại CBC (CBC Manufacturing and Trading Limited Company) là công ty chuyên đầu tư sản xuất trái cây và thực phẩm thuận tự nhiên và hữu cơ.

Với diện tích trang trại lên tới gần 130ha tại 02 Tỉnh: Hoà Bình và Phú Thọ. CBC đặt mục tiêu giúp 10 triệu dân cư Tp. Hà Nội được tiếp cận với một nguồn dinh dưỡng thật sự thuần khiết thiên nhiên với một mức giá hợp lý.

CBC tự định vị mình là một công ty phục vụ khách hàng thông qua những trái cây và thực phẩm CBC tự sản xuất khép kín từ khâu gieo trồng, chăm sóc, thu hoạch cho tới tận tay người tiêu dùng. 

CBC khao khát không chỉ đem đến cho khách hàng một nguồn dinh dưỡng thuần khiết mà còn là một trải nghiệm mua hàng thực sự độc đáo, vượt trội và hạnh phúc!