Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Đông Thành Hưng Yên

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Đông Thành Hưng Yên chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Đông Thành Hưng Yên, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Đông Thành Hưng Yên

Công ty TNHH XNK & TM ĐÔNG THÀNH xin gửi lời chào trân trọng và hơp tác tới Qúy khách hàng, Kính chúc Qúy khách hàng đạt được nhiều thành công và thịnh vượng.


Là một doanh nghiệp có bề dày lịch sử, ĐÔNG THÀNH chúng tôi tự hào là cung cấp các sản phẩm cáp truyền hình, cáp camera, cáp mạng, cáp điện thoại với thương hiệu TAESUNG được sản xuất bằng hệ thống dây chuyền và công nghệ của Hàn Quốc.


Sản phẩm của chúng tôi bao gồm các chủng loại dây cáp truyền hình, cáp camera, cáp mạng, cáp điện thoại, được Cục Đo Lường Chất Lượng chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, được Trung Tâm Đo Lường và Ứng Dụng Công Nghệ - Viện KHKT Bưu Điện chứng nhận sản phẩm dây cáp đồng trục đạt chất lượng.


Sản phẩm của chúng tôi tự hào đã có mặt tại hầu hết các thị trường trong nước, cung cấp cho các Hệ thống truyền hình lớn như AN VIÊN, VNPT…và vươn xa ra các thị trường trong khu vực ASEAN như thị trường Lào, Mianma…


Với quyết tâm “thực hiện tối đa hóa nhu cầu của khách hàng” chúng tôi cam kết:


     - Luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu.


     - Luôn cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng với giá cả cạnh tranh.


     - Luôn làm hài lòng khách hàng bằng thái độ và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp.


     - Luôn cung cấp đến khách hàng mọi thông tin mới nhất về thị trường, giá cả sản phẩm.


Cuối cùng, Công Ty TNHH XNK & TM ĐÔNG THÀNH xin chân thành cảm ơn đến Qúy khách hàng trong và ngoài nước đã quan tâm đến sản phẩm của Công ty chúng tôi.


Chúng tôi rất vinh hạnh được hợp tác cùng phát triển với Qúy khách hàng để tạo dựng những giá trị bền vững.

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Đông Thành Hưng Yên Tuyển dụng