Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Palado Việt Nam

https://palado.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Palado Việt Nam được thành lập tháng 6 năm 2008 bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm về lĩnh vực bất động sản và thương mại. Công ty phát triển mạnh mẽ ở lĩnh vực Bất động sản với các sản phẩm bán và cho thuê vô cùng hiện đại và đẳng cấp như: Khu đô thị, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng, văn phòng, mặt bằng kinh doanh cao cấp.

Với tôn chỉ làm việc tận tâm và triết lý kinh doanh lấy con người làm gốc, Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Palado Việt Nam mong muốn tiếp tục mở rộng liên kết, hợp tác với các Công ty trong và ngoài nước để cùng phát triển và góp phần xây dựng không chỉ ở tỉnh Bắc Ninh mà còn ở các Vùng lân cận thêm giàu mạnh, phát triển, văn minh.

Những năm tới công ty định hướng mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực thương mại tiêu dùng. Chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng bảo vệ sức khỏe cho người dân, nâng cao chất lượng cuộc sống Việt.

Do mở rộng sản xuất kinh doanh, chúng tôi cần tuyển dụng liên tục các vị trí, chào đón những ứng viên tâm huyết, mong muốn đồng hành cùng công ty


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 219 Đường Ngô Gia Tự, Phường Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội