CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TCB VIỆT NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TCB VIỆT NAM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TCB VIỆT NAM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TCB VIỆT NAM

Công ty TNHH sản xuất và Thương mại TCB Việt Nam là một trong những công ty có thâm niên trong lĩnh vực sản xuất bao bì phục vụ sản xuất trong nước và Quốc tế, Với phương châm :Sản phẩm tốt, dịch vụ hoàn hảo, giá thành cạnh tranh, công ty chúng tôi sẽ mang đến với Quý khách sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm, sự đảm bảo về dịch vụ cung ứng và sự cam kết về giá thành cạnh tranh nhất.

 Với hệ thống Cán bộ quản lý có năng lực, hiểu biết về sản phẩm, thị trường,dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề, tính kỷ luật cao, nguồn nguyên liệu phong phú và đảm bảo chất lượng, chắc chắn các sản phẩm bao bì của chúng tôi sẽ làm hài lòng những quý khách hàng khó tính nhất!

 Với tôn chỉ phát triển bền vững, hướng tới lợi ích cộng đồng, chúng tôi rất hy vọng được cộng tác với những cá nhân có chí tiến thủ, yêu thích và hết lòng vì công việc .Rất mong được chào đón bạn vào một ngày gần nhất!