CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THỜI TRANG NAM PHƯƠNG

https://dongphucbonmua.com/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Trải qua hơn 10 năm phát triển, đến nay Đồng phục Bốn Mùa đã vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp may đồng phục lớn nhất miền Bắc, mở rộng chi nhánh ra cả TP.HCM và các tỉnh khác nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng xa gần. Đồng phục Bốn Mùa tin rằng: Mỗi chiếc áo đồng phục đều thể hiện niềm tự hào về thương hiệu và nét gắn kết của một tổ chức, niềm tự hào của một cá nhân. Chúng tôi tự hào là xưởng sản xuất đồng phục khép kín lớn nhất miền Bắc, là người nhân lên niềm tự hào ấy trong nhiều người, nhiều tổ chức suốt hơn 10 năm qua.

Xưởng may áo đồng phục với quy mô nhà xưởng lên đến 2.000 m2, quy trình O.D.M khép kín có thể đạt công suất lên đến 10.000 sản phẩm/ngày

Kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất và triển khai áo đồng phục cho hàng triệu khách hàng. Sự tin tưởng của hơn 500 tổ chức lớn: Vingroup, Vinfast, Vpbank …..

Kho vải đồng phục lên đến 50 tấn: đảm bảo chi phí và thời gian cho KH. Vải bền, lên màu đẹp, thoáng mát và an toàn cho làn da của khách hàng

Những mẫu áo đồng phục của chúng tôi bao gồm đủ các loại, đáp ứng mọi nhu cầu may đồng phục của tất cả các lứa tuổi, ngành nghề như:

- Đồng phục lớp

- Đồng phục họp lớp

- Đồng phục công ty

- Đồng phục công sở

- Đồng phục nhà hàng – khách sạn

- Đồng phục bảo hộ lao động

- Đồng phục mầm non

- Đồng phục du lịch

- Áo đôi

- Áo nhóm, CLB

- Áo khoác

Đồng phục Bốn mùa duy trì một phong cách làm việc, giao tiếp mang đậm bản sắc con người ĐP4M. Chúng tôi xây dựng một bầu không khí doanh nghiệp thể hiện văn hóa nhân bản, có nguyên tắc rõ ràng trong mọi hoạt động, giao tiếp và vui chơi giải trí. Văn hóa đặc trưng của công ty cùng với một môi trường lao động tốt là cơ sở cho sự phát triển của con người Đồng phục Bốn mùa, làm cho Đồng phục Bốn mùa có được sức mạnh tập thể, có đủ khả năng đạt được các mục tiêu đề ra nhằm liên tục phát triển.

Đồng phục Bốn mùa duy trì một phong cách làm việc, giao tiếp mang đậm bản sắc con người Đồng phục Bốn mùa. Chúng tôi xây dựng một bầu không khí doanh nghiệp thể hiện văn hóa nhân bản, có nguyên tắc rõ ràng trong mọi hoạt động, giao tiếp và vui chơi giải trí. Văn hóa đặc trưng của công ty cùng với một môi trường lao động tốt là cơ sở cho sự phát triển của con người Đồng phục Bốn mùa, làm cho Đồng phục Bốn mùa có được sức mạnh tập thể, có đủ khả năng đạt được các mục tiêu đề ra nhằm liên tục phát triển.

TÔN-ĐỔI-ĐỒNG

TÔN TRỌNG:Tôn trọng cá nhân, bao gồm: Nói thẳng, Lắng Nghe và Bao dung 

TRAO ĐỔI:Tinh thần đổi mới, bao gồm: Học hành, Sáng tạo, Cập nhật liên tục

ĐỒNG ĐỘI:Tinh thần đồng đội, bao gồm: Đồng tâm, Tập thể và Chân tình

LÀM HẾT MÌNH – CHƠI HẾT SỨC: Làm việc chuyên nghiệp và hết mình. Đoàn kết, tinh thần máu lửa qua những hoạt động “QUẨY”.

BẠN CÓ THỂ QUÊN NGÀY SINH NHẬT SẾP NHƯNG ĐỪNG QUÊN NỖ LỰC MỖI NGÀY


Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Trụ sở: 102 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội/Cơ sở 2: 100 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội