Công ty TNHH Sen Furniture

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Sen Furniture chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Sen Furniture, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Sen Furniture

SEN FURNITURE là đơn vị chuyên cung cấp và thi công hoàn thiện nội - ngoại thất cao cấp cho các dự án lớn trong và ngoài nước.

Với tâm huyết và niềm đam mê tạo ra những không gian đẹp cùng đội ngũ cán bộ -công nhân viên lành nghề, SEN FURNITURE đã không ngừng phát triển và nâng cao hệ thống quản lý, tạo hướng đi riêng và khẳng định thương hiệu cũng như phong cách thiết kế riêng của mình để SEN FURNITURE được biết đến như một công ty thi công nội thất chuyên nghiệp.

Từ những ngày khởi đầu xây dựng thương hiệu Sen Furniture cho đến nay đã trải qua hơn 4 năm phát triển và trưởng thành, chúng tôi rất tự hào và vinh dự vì Sen Furniture đã nhận được rất nhiều lời đánh giá khách quan, sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng với những sản phẩm và dịch vụ mà Sen Furniture mang lại.

Từ những bước chuyển mình đó, Sen Furniture đã, đang và sẽ luôn là một đối tác đáng tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu về:

- Thi công hoàn thiện & trang trí nội thất.

- Sản xuất và cung cấp đồ gỗ nội ngoại thất.

Với phương châm : “Chi phí hợp lý, Đảm bảo tiến độ, Cam kết chất lương, Hài lòng dịch vụ ”, đội ngũ công nhân viên của Sen Furniture là các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, thiết kế nội thất với nhiều năm kinh nghiệm xuất thân từ các công ty nội thất hàng đầu Việt Nam, cam kết mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất. Đó cũng chính là thước đo của sự thành công mà Sen Furniture đã đạt được trong suốt những năm qua và cũng là định hướng phát triển lâu dài của Sen Furniture trong tương lai.