Công ty TNHH SESON chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH SESON, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH SESON

Công Ty TNHH Thương Mại Và Truyền Thông SESON thành lập vào năm 2017, SESON là công ty chuyên về truyền thông và bán lẻ, đang dần trở thành một trong số những nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo, truyền thông chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Chúng tôi tự hào là một tập thể đoàn kết, sáng tạo, tận tâm và chính xác khi thực thi cho mỗi yêu cầu dù nhỏ nhất của mỗi khách hàng đối với chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực để mỗi đồng bạn bỏ ra cho quảng cáo, truyền thông là một đồng hữu dụng, thiết thực, mang lại hiệu quả tối đa cho thương hiệu và doanh nghiệp. 

Mục tiêu : Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tới tận tay người tiêu dùng với giá hợp lý và chất lượng

Chiến Lược : Tập trung trí tuệ và sức lực, nắm bắt thời cơ, đổi mới nhận thức ứng dụng và phát triển kinh doanh.

Kế Hoạch : Xây dựng Công ty TNHH Thương Mại và Truyền Thông SESON trở thành doanh nghiệp vững mạnh trong và ngoài nước

Sứ Mệnh : Vì cuộc sống nhanh gọn hơn, tiện lợi hơn

Giá trị SESON cam kết mang lại cho khách hàng trong nhiều năm qua. 1. Khách hàng là trên hết có nghĩa là mỗi việc chúng ta làm chỉ có giá trị khi thực sự mang lại lợi ích cho khách hàng, đồng nghiệp. 2. Liên tục cải tiến để bước đi nhanh hơn và xa hơn. 3. Tinh thần phối hợp vì ở SESON, bạn sẽ không có kết quả tốt nếu không phối hợp. 4. Phát triển nhân lực vì con người với năng lực cao sẽ tạo lợi thế cạnh tranh và thành công vượt trội cho tổ chức. 5. Cam kết hành động để vượt qua khó khăn và đạt được thành công lớn.