CÔNG TY TNHH SIÊU NHẬT THANH (SNT)

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH SIÊU NHẬT THANH (SNT) chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH SIÊU NHẬT THANH (SNT), bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH SIÊU NHẬT THANH (SNT)

         Công ty TNHH Siêu Nhật Thanh, hay thường gọi tắt là SNT, được chính thức thành lập vào tháng 03-2008, tiền thân là một nhóm kỹ sư Điện – Điện Tử - Viễn Thông chuyên làm thầu phụ cho các đối tác khác nhau về hệ thống điện nhẹ, viễn thông và CNTT.

        Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng SNT trở thành một tổ chức có năng lực làm việc tốt, chuyên nghiệp, có thể tiếp thu các khái niệm/kỹ thuật mới và chuyển giao cho khách hàng khi có yêu cầu. SNT đã, đang và sẽ luôn sẵn sàng học tập và phục vụ, chia sẻ với khách hàng kiến thức và kinh nghiệm của mình.

        Giải pháp và dịch vụ cung cấp cho khách hàng là niềm tự hào của SNT. Bất cứ yêu cầu nào, bất cứ cuộc gọi nào cũng được theo dõi chặt chẽ với một cơ chế làm việc chuyên nghiệp. Thông qua thủ tục làm việc, bất cứ khi nào khách hàng gọi SNT, lãnh đạo cao nhất của SNT luôn ở vị trí giám sát nhằm đảm bảo rằng yêu cầu của khách hàng được thỏa mãn.

        Nhân viên của SNT đang làm việc trong một môi trường hiện đại và năng động, nơi công cụ luôn sẵn sàng, nơi những ý tưởng mới được khuyến khích và tôn trọng. Trong viễn cảnh của tổ chức, nhân viên tìm thấy vị trí của họ. Giá trị được chia sẻ công bằng trong tổ chức SNT.

       Không ngừng học hỏi, tự hoàn thiện và thực sự cam kết với khách hàng là những yếu tố đã làm cho SNT trở thành một trong những nơi lựa chọn đầu tiên cho mọi nhu cầu trong lĩnh vực CNTT & Truyền Thông.

CÔNG TY TNHH SIÊU NHẬT THANH (SNT) Tuyển dụng