Công Ty TNHH Skyworth Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty TNHH Skyworth Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH Skyworth Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty TNHH Skyworth Việt Nam

Skyworth được thành lập vào năm 1988, với trụ sở chính đặt tại Khu Công nghệ cao Thẩm Quyến nơi được mệnh danh là “Silicon Valley của Trung Quốc” với số lượng nhân viên lên đến 20,000 người. Skyworth đã khẳng định được vị thế là một tập đoàn công nghệ cao đa quốc gia có thế mạnh về nghiên cứu phát triển và sản xuất các thiết bị kỹ thuật số như điện tử tiêu dùng, thiết bị hiển thị, đầu thu kỹ thuật số, thiết bị giám sát an ninh, thiết bị mạng, chất bán dẫn, tủ lạnh, máy giặt, điện thoại, thiết bị chiếu sáng v.v…

Năm 2000 Skyworth chính thức lên sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông (mã cổ phiếu HK00751). Sau hơn 20 năm phát triển, Skyworth đã trở thành 1 trong Top 5 thương hiệu TV màu nổi tiếng trên Thế giới và là thương hiệu hàng đầu trong thị trường công nghiệp màn hình hiển thị của Trung Quốc, và được xếp hạng thứ 14 trong số 100 doanh nghiệp điện tử hàng đầu tại Trung Quốc. Trong năm 2012, giá trị thương hiệu của Skyworth đã đạt 5,7 tỷ USD.