Công ty TNHH Smartbooks

http://www.smartbooks.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

      Với 15 năm kinh nghiệm, SmartBooks là công ty chuyên sâu nghiên cứu, phát triển và kinh doanh các sản phẩm phần mềm kế toán, QLDA, CRM, eGov… hàng đầu tại Việt Nam với trên 3500 khách hàng tại 63 tỉnh thành đang sử dụng. SmartBooks có trụ sở chính tại Hà Nội ngoài ra có 4 văn phòng đại diện dọc miền Tổ Quốc: TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng & TP. Nha Trang.
     Tại SmartBooks, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để đem đến mọi thành viên một không gian mở, thỏa sức sáng tạo với trang thiết bị phục vụ công việc đầy đủ, cách bài trí độc đáo, tiện nghi, hiện đại; cùng thời gian, địa điểm làm việc linh động. Nhờ vậy mỗi cá nhân vừa được là chính mình, vừa được cống hiến trọn vẹn cho đam mê.
      Không chỉ được thỏa sức sáng tạo, đến với SmartBooks, bạn còn trở thành một “dân chơi” thứ thiệc với các hoạt động giải trí như CLB bóng đá, nhảy FlashMode cực sung – bật tung sức mạnh cùng vô vàn các dịp tiệc tùng, sinh nhật dành riêng cho mỗi thành viên hằng tháng và hoạt động vui chơi, Hội thao hằng năm, Teambuilding – nghỉ mát, Year End Party với các giải thưởng “khủng” – không thể cưỡng lại.
      Còn rất nhiều chất riêng chỉ duy tại SmartBooks, bạn mới được trải nghiệm! 
      HÃY ĐỂ SMARTBOOKS ĐỒNG HÀNH VÀ CÙNG BẠN SÁNG TẠO NHỮNG GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT NGAY HÔM NAY!
Website: http://www.smartbooks.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/smartbooks.vn

 

 

Tuyển dụng

Còn 35 ngày để ứng tuyển

Địa chỉ công ty

Tầng 3A, Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội