CÔNG TY TNHH SOUTHWOOD chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH SOUTHWOOD, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH SOUTHWOOD

Với tham vọng chiếm lĩnh thị trường trong nước và quốc tế, trở thành doanh nghiệp Việt Nam sản xuất phân phối và xuất khẩu gỗ nhựa composite lớn nhất trong khu vực.Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng, EuroStark không ngừng phát triển các dòng sản phẩm mới với đa dạng về chủng loại, phong phú về màu sắc cùng chính sách trước và sau bán hàng hoàn hảo để khách hàng luôn hài lòng và đánh giá cao.

Với sự hỗ trợ tốt nhất giành cho đại lý và khách hàng về mọi mặt của , trong không khí cả nước đang bước vào một mùa xuân mới, SouthWood đã chính thức trở thành đại lý phân phối độc quyền sản phẩm vật liệu gỗ nhựa ngoài trời thương hiệu EuroStark tại khu vực phía nam.

Ngày 10 / 02 / 2020 Công Ty TNHH SouthWood tưng bừng khai trương làm đại lý phân phối độc quyền sản phẩm EuroStark tại khu vực phía nam cùng sự tham gia của đông đảo các khách hàng và ban lãnh đạo công ty