Công ty TNHH ST World VietNam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH ST World VietNam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH ST World VietNam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH ST World VietNam

- Khái quát Công ty:

• Tổ chức và khai thác các chương trình du lịch tại các điểm tham quan. 

• Xây dựng các chương trình tour du lịch trọn gói phục vụ nhu cầu của khách.

• Dịch vụ lưu trú, ăn uống, vận chuyển.

• Tổ chức các hoạt động trung gian, bán và tiêu thụ các sản phẩm của nhà cung cấp dịch vụ du lịch. Hệ thống các điểm bán, các đại lý du lịch tạo thành mạng lưới phân phối sản phẩm của các nhà cung cấp dịch vụ du lịch.  

• Tổ chức các chương trình du lịch trọn gói, các chương trình này nhằm liên kết các sản phẩm du lịch như vận chuyển, lưu trú, vui chơi, giải trí, …thành một sản phẩm thống nhất hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách du lịch, Các chương trình du lịch sẽ xóa bỏ những khó khăn, lo ngại của khách du lịch, đồng thời tạo cho họ sự an tâm tin tưởng vào sự thành công của chuyến du lịch.

• Tổ chức cung cấp các dịch vụ đơn lẻ cho khách trên hệ thống cơ sở vật chất hiện có để đảm bảo phục vụ tất cả các nhu cầu của khách từ khâu đầu tiên tới khâu cuối cùng.

Lĩnh vưc hoạt động chính của công ty:

Kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch vào Việt Nam (Inbound)

Kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch ra nước ngoài (outbound).