Công ty TNHH SX & DV Cơ điện phía Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH SX & DV Cơ điện phía Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH SX & DV Cơ điện phía Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH SX & DV Cơ điện phía Nam

Tên Công ty viết bằng tiếng Việt: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN PHÍA NAM

Tên Công ty viết bằng tiếng nước ngoài: PHIA NAM PRODUCTION AND SERVICE ELECTROMECHAINS CO.,LTD  

- Trước 12/10/2005: Là chi nhánh đại diện hoạt động trong khu vực phía Nam của Công ty CP SX & DV Cơ Điện Hà Nội. Cùng tham gia thực hiện những gói thầu lớn với Công ty CP SX & DV Cơ Điện Hà Nội. 

- Từ 12/10/2005: Thành lập Công ty TNHH SX & DV Cơ điện Phía Nam hoạt động và hạch toán độc lập. Đồng thời Công ty TNHH SX & DV Cơ điện Phía Nam có liên doanh với Công ty TECAPRO của Bộ Quốc Phòng.

Công ty là đơn vị phát triển ứng dụng khoa học công nghệ mới, lấy khoa học công nghệ là mục tiêu, là sự sống của mình, được cấp độc quyền kiểu dáng công nghiệp giường bệnh nhân và thiết bị trường học từ năm 2005.

Năm 2008, Công ty đã được cấp chứng nhận: Hệ thống quản lý chất lượng được đánh giá và phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Sản phẩm của Công ty đã phục vụ khách hàng trên phạm vi toàn quốc đạt được uy tín và lòng tin trong suốt những năm hoạt động.

Các dây chuyền thiết bị hiện đại được nhập đầu tiên vào Việt Nam để sản xuất các định hình ống thép và các loại Inox đạt tiêu chuẩn Quốc tế, đảm bảo phát triển các ngành hàng có chất lượng, kỹ thuật ổn định với công suất 1 triệu m/năm, dây chuyền tự động đánh bóng ống định hình, dây chuyền đánh bóng ống tròn đều có công suất 1 triệu m/năm. Thiết bị uốn các loại ống đa năng có công suất 3,5 triệu lần uốn/năm. Thiết bị thủy lực ép 300 – 500 tấn. Cùng các thiết bị hàn của Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, dây chuyền điện hóa bề mặt đảm bảo yêu cầu kinh tế cao cùng khả năng lắp ráp lớn đáp ứng được cả những đơn hàng với số lượng lớn. Mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến và hợp tác với Công ty.