Công ty TNHH SX TM Cẩm Vân

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH SX TM Cẩm Vân chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH SX TM Cẩm Vân, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH SX TM Cẩm Vân

Công ty TNHH & TM Cẩm Vân (gọi tắt là công ty Cẩm Vân) được thành lập từ năm 1995 là đơn vị sản xuất kinh doanh, chuyên về các lĩnh vực:

- Cho thuê kho bãi

- Gia công chế biến, sản xuất và xuất khẩu nông sản, lúa gạo,.v.v…… 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên về các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, công ty Cẩm Vân đã không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng phục vụ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với công việc đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. 

Hệ thống kho Cẩm Vân gồm 4 kho riêng biệt, phân bố tại quận Bình Tân, tỉnh Bình Phước, Tây Ninh và tp. Quy Nhơn. Với diện tích mỗi kho từ 5,000 m2 đến 10,000 m2, được trang bị các hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, các kho đều thoáng mát, rộng rãi, đủ đáp ứng nhu cầu chất xếp hàng hóa với số lượng lớn, nhiều của tất cả các khách hàng. 


Cẩm Vân còn 1 nhà máy sản xuất tại Tỉnh Tây Ninh (Cẩm Vân), là nơi chế biến, sản xuất tinh bột. Nơi đây, với dây chuyền công nghệ hiện đại, các trang thiết bị chuyên dụng, cùng với sự cầm mẫn của người nhân viên, Cty đã cho ra đời những dòng sản phẩm tinh bôt đa dạng, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của mọi khách hàng. Ngoài ra, Cẩm Vân còn là nhà cung cấp tinh bột, sắn lát lớn với các nước trên thế giới, với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế