Công ty TNHH SX-TM-DV Đăng Tuấn

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH SX-TM-DV Đăng Tuấn chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH SX-TM-DV Đăng Tuấn, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH SX-TM-DV Đăng Tuấn

   Công ty TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm GIÀY DÉP DA uy tín tại Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành nghề có trụ sở chính đặt ở Khu Công Nghiệp Hương Sơ, Thành phố Huế, với diện tích: 15.000 m2 và tổng mức đầu tư hơn 25 tỷ đồng . Thời gian qua, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường, tạo niềm tin tuyệt đối với khách hàng về chất lượng sản phẩm của công ty. Hiện nay công ty có hệ thống bán lẻ với hơn 20 cửa hàng và hợp tác với hơn 100 đại lý trên toàn quốc. Với định hướng trở thành một trong những thương hiệu Giày Dép Da hàng đầu tại Việt Nam về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như mở rộng thêm thị trường nội địa, Công ty không ngừng nổ lực tìm tòi, nghiên cứu học hỏi phương thức sản xuất mới, áp dụng công nghệ, máy móc tiên tiến vào hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như chú trọng hơn vào khâu dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Bên cạnh đó, để đạt được những mục tiêu đã đề ra, công ty cũng không ngừng phát triển nguồn nhân lực, tập trung vào công tác tuyển dụng, đào tạo và bồi dưỡng nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công nhân viên đáp ứng được yêu cầu của công ty.


Công ty TNHH SX-TM-DV Đăng Tuấn Tuyển dụng

Trưởng Phòng Kinh Doanh

15/07/2021
Thừa Thiên Huế
Toàn thời gian

Trưởng Nhóm Sale Marketing Online

18/06/2021
Thừa Thiên Huế
Toàn thời gian

Nhân Viên Kinh Doanh

03/06/2021
Thừa Thiên Huế
Toàn thời gian

Nhân Viên Kế Toán

03/06/2021
Thừa Thiên Huế
Toàn thời gian