Công Ty TNHH SX TM Ra Fi chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH SX TM Ra Fi, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty TNHH SX TM Ra Fi

Trên thế giới xu hướng thiết kế nội thất cho gia đình không chỉ đơn thuần là những tiện nghi hay tiện ích. Giờ đây, nó trở thành phương tiện thể hiện phong cách cá nhân, phong cách sống, thái độ, thông điệp hay tầm nhìn của con người về cái đẹp… Nó chứa đựng những dáng vẻ độc đáo, đầy khám phá hay mang lại nhiều cảm xúc…

Ngày nay, con người đã tìm ra nhiều chất liệu mới hơn để sản xuất đồ nội thất hiện đại với vật liệu gọi là Polyethylene mật độ cao (HDPE). Từ chất liệu này, chúng tôi tạo ra sợi mây nhân tạo RAFI đặc biệt bảo vệ môi trường, không độc hại và có thể tái chế.

Đây chính là bước đột phá tạo nên xu hướng mới cho nội thất Việt Nam và trên thế giới. Chúng tôi luôn nhắc nhở tất cả các thành viên của mình rằng việc tạo ra các giải pháp cơ bản cho vật liệu có trách nhiệm với môi trường là bảo vệ sức khỏe con người.

Công Ty TNHH SX TM Ra Fi Tuyển dụng

Trưởng Ca Sản Xuất

29/10/2020
Hồ Chí Minh, Quận 12
Toàn thời gian