Công ty TNHH SX TM SONG BÀNG

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH SX TM SONG BÀNG chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH SX TM SONG BÀNG, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH SX TM SONG BÀNG

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Song Bàng được thành lập vào năm 2011. Qua hơn 8 năm nỗ lực, công ty đã phát triển vượt trội. Cho đến nay, công ty đã đa dạng hóa sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: sản xuất và xuất khẩu bao bì, hàng hóa tổng hợp, hóa chất, mực in, hạt nhựa.

     Với máy móc hiện đại, Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Song Bàng luôn cho ra đời các sản phẩm chất lượng cao với chi phí thấp và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhanh chóng với sự hài lòng cao nhất.

     Công ty  TNHH Sản Xuất và Thương Mại Song Bàng luôn duy trì nguyên tắc ban đầu của người sáng lập - đó là "Uy tín và chất lượng ở vị trí hạng nhất". Công ty đã đưa ra dòng sản phẩm mới và đa dạng về kiểu dáng và phong cách đảm bảo độ bền và giá cả hợp lý.