Công ty TNHH TDK Machining Viet Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH TDK Machining Viet Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH TDK Machining Viet Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH TDK Machining Viet Nam

TDK Machining Viet Nam là đơn vị gia công cơ khí chính xác, quản lý nghiêm ngặt về dung sai và chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi có gần 10 năm kinh nghiệm gia công các loại vật liệu như hợp kim nhôm, thép Carbon, Thép dụng cụ, Thép không gỉ (300, 400 series, 13-8, 15-5, 17-4, các loại nhựa như PA, POM, PTFE... Chúng tôi cũng có nhiều kinh nghiệm gia công các kim loại đặc biệt như Titanium, Maraging Steel, Nickel, Tungsten, và Đồng hợp kim. 

Chúng tôi liên tục cập nhật và nâng cấp công nghệ gia công, phương thức quản lý chất lượng mới nhất để sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu nghiêm ngặt nhất của khách hàng. Những cải tiến liên tục của chúng tôi và những tiến bộ công nghệ chuyên môn giúp chúng tôi đạt được thời gian gia công sản phẩm ngày càng nhanh hơn đi kèm với chất lượng ngày càng tốt hơn, đảm bảo được 3 mục tiêu trọng yếu: Giao hàng đúng hẹn - Chất lượng ổn định - Giá bán cạnh tranh.