Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công Ty TNHH Tester Việt

25-99 nhân viên
24 người theo dõi

Giới thiệu công ty

Hiện nay Việt Nam chưa có một chương trình đào tạo chuyên sâu và mang tính định hướng nghề nghiệp nào về kiểm thử phần mềm. Trong khi đó ngoài nhu cầu xây dựng đội ngũ kiểm thử phần mềm ứng dụng cho các dự án phát triển phần mềm trong nước thì hiện nay các dự án phát triển phần mềm (Soft ware testing outsourcing) cũng đang phát triển nhanh.

Do vậy nung nấu trong mình một ước mơ và hoài bão rằng có thể truyền tải lại nghề tester đến đông đảo các bạn sinh viên CNTT trong cả nước, công ty TNHH Tester Việt chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng để mang lại cho các bạn một môi trường học tập năng động và được thực hành trên các dự án thực tế.

Công ty được thành lập từ tháng 11 năm 2011, đến nay công ty đã đào tạo được 30 khóa về tester từ cơ bản cho đến nâng cao.

Với bề dày thành tích như vậy, số lượng học viên của tester Việt thành công ở các công ty phần mềm là rất lớn. Học viên của Tester Việt trải dài từ Bắc vào Nam và đặc biệt có cả các học viên quốc tế tham gia học tập tại Tester Việt.

Sau khi kết thúc khóa học các bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học tại công ty. Với các học viên thật sự xuất sắc chúng tôi có thể giới thiệu đến các đơn vị tuyển dụng, giúp cho các bạn có cơ hội chạm 1 chân vào thị trường CNTT đang rộng mở này.

Ngoài các hình thức đào tạo ở trên, công ty nhận test thuê theo các dự án ngoài với giá rẻ. Chất lượng test đảm bảo theo đúng yêu cầu khách hàng. Sẽ có chương trình giảm giá đặc biệt với các công ty là khách hàng thường xuyên và liên tục.

Công ty Tester Việt rất mong nhận được sự đóng góp nhiệt tình từ các bạn SV, các cộng tác viên và các bạn đọc gần xa, để chúng tôi nâng cao chất lượng đào tạo,đáp ứng nhu cầu thực tế và đảm bảo sau khi học các bạn nắm được các khái niệm cần thiết nhất, có thể viết được testcase, test plan và test được các ứng dụng từ cơ bản đến nâng cao.


Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Nhà 14 ngõ 28 Phố Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!