CÔNG TY TNHH THÁI CỰC chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH THÁI CỰC, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH THÁI CỰC

Chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm đồ uống hữu cơ, sữa uống thực vật.

    Sữa thực vật hay các loại sữa được chiết xuất từ các loại hạt giàu dinh dưỡng. Với thành phần giàu các vitamin, khoáng chất, thơm ngon, dễ uống mà rất được ưa thích hiện nay.

    Ngày nay, khi xã hội phát triển, con người cũng quan tâm hơn đến sức khỏe và chế độ dinh dưỡng của các loại thực phẩm. Con người ngày càng ưa chuộng những sản phẩm đến từ tự nhiên, trong đó có sữa. Bên cạnh sữa động vật như sữa bò, sữa dê,… còn có các loại sữa từ thực vật được ưa chuộng như sữa gạo lứt, sữa hạt bắp, sữa hạt sen…..đa dạng phong phú và đầy dưỡng chất, lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống. 

    Ngodongfoods luôn đổi mới từng ngày với những sản phẩm sữa hạt tối ưu dành cho sức khỏe, mong muốn mang lại cho bạn những lựa chọn hàng đầu về chất lượng cùng với những cải tiến công nghệ hiện đại nhất đã và đang được hoàn thiện từng ngày.