Công ty TNHH thẩm định giá Sài Gòn

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH thẩm định giá Sài Gòn chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH thẩm định giá Sài Gòn, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH thẩm định giá Sài Gòn

Công ty TNHH Thẩm định Giá Sài Gòn với thương hiệu Saigon PA là doanh nghiệp hoạt động và cung cấp dịch vụ thẩm định, tư vấn giá uy tín, tin cậy. Giấy đăng ký kinh doanh số 0309509811 ngày 09/11/2009, cấp đổi ngày 26 tháng 6 năm 2017; Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá số 12/TDG ngày 19/8/2015; Quyết định số 2814/QĐ-BTC ngày 29/12/2016 của Bộ Tài Chính về công bố danh sách các tổ chức tư vấn định giá được phép cung cấp dịch vụ xác định giá trị doanh nghiệp để cổ phần hóa năm 2017.

Xuất phát từ một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn về giá bất động sản, sau gần 10 năm hoạt động, Saigon PA từng bước xây dựng và phát triển thành một thương hiệu thẩm định giá có tiếng, uy tín trong lĩnh vực thẩm định giá. Năng lực, kinh nghiệm thẩm định của Saigon PA được khẳng định và chứng minh thông qua khối lượng, tính chất công trình thẩm định đã thực hiện. Đặc biệt, các công trình thẩm định lớn, phức tạp được khách hàng, đối tác tin tưởng, giao phó mà Saigon PA đã hoàn thành xuất sắc. Điển hình, như thẩm định giá doanh nghiệp các công ty thuộc Tập đoàn Trung Nguyên theo quyết định trưng cầu của Cơ quan Tòa án Tp HCM, thẩm định giá các nhà máy đường theo yêu cầu của Tập đoàn TTC, thẩm định giá trang trại mía đường của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai tại Lào, thẩm định giá cổ phiếu, tài sản, dự án của Tập đoàn Khải Vy, cùng nhiều công trình, tài sản cho các đơn vị cơ quan thi hành án trên địa bàn Tp HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Long An, Bình Dương và các Ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam.