Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công Ty TNHH Thanh An

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Sức khoẻ là mục tiêu hàng đầu của con người.
Đáp ứng điều đó, Công ty TNHH Thanh An đã nghiên cứu và áp dụng khoa học để sản xuất ra các sản phẩm dinh dưỡng phục vụ nhu cầu đảm bảo sức khoẻ của con người.
Với phương châm: Sản phẩm sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng phẩm màu, chất bảo quản, chúng tôi mong rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu và sự tin cậy của quý khách hàng.
Năm 1998 Công ty TNHH Thanh An được thành lập với mục tiêu ban đầu là giải quyết hàng trăm tấn bơ sữa ế thừa cho nông trường Mộc Châu, nông trường Phù Đổng, nông trường Đức Trọng Lâm Đồng … Công ty liên doanh với Đài Loan mỗi năm gieo trồng hàng chục Hecta ớt để chế biến ớt xanh bóc vỏ xuất khẩu. Thương hiệu Việt Đài cũng được đặt tên và ra đời từ đó.
Cuối năm 1999 sau một thời gian dài nghiên cứu sản phẩm dinh dưỡng: Sữa bắp canxi thương hiệu Việt Đài đầu tiên được ra đời đánh dấu sự thành công lớn trong việc sử dụng nguồn nông sản có sẵn trong nước để sản xuất ra sản phẩm ăn ngay cho người tiêu dùng. 
Năm 2000 sau sự thành công của sản phẩm đầu tiên một số sản phẩm dinh dưỡng khác cũng được ra đời như: Bột dinh dưỡng canxi, Súp ngô hạt sen. Đây là sản phẩm hướng tới đối tượng trung niên cần bồi bổ sức khoẻ, khó ăn, khó ngủ.
Năm 2001 được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng với dòng sản phẩm bồi bổ sức khoẻ, Công ty tiếp tục nghiên cứu và cho ra dòng sản phẩm hỗ trợ người bệnh: Bột ngũ cốc ăn kiêng, sản phẩm dùng hỗ trợ cho người bị bệnh tiểu đường, béo phì.
Cùng với sự phát triển của các ngành hàng sản xuất trong nước, năm 2001 Công ty mở rộng quy mô kinh doanh nhập khẩu và phân phối các mặt hàng Sữa tươi, sữa bột từ Australia và New Zealand với các thương hiệu quốc tế Procare.
Năm 2002 tiếp nối cho những thành công của các sản phẩm phẩm trên, một loạt các sản phẩm khác cũng được ra đời cung cấp đầy đủ chế độ dinh dưỡng cho người già, trẻ nhỏ, người mới ốm dậy như: Bột dinh dưỡng hạt sen, Sữa đậu nành sen dừa, Ngũ cốc dinh dưỡng…
Năm 2005 quá trình dày công nghiên cứu, tìm hiểu cùng sự tư vấn tận tình của các nhà khoa học, Công ty đã sản xuất thành công Bộ thực phẩm chức năng cho người tiểu đường, huyết áp, tim mạch và người bị bệnh đại tràng. Sau hơn 6 năm phát triển, sản phẩm đã và đang ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng.
Song song với sự phát triển về sản phẩm, Công ty ưu tiên hàng đầu về đào tạo và tuyển dụng con người để phục vụ cho sự phát triển của Công ty ngày một lớn mạnh.
Với quy mô ban đầu khoảng 20-30 cán bộ, công nhân. Sau 25 năm phát triển số lượng cán bộ, công nhân viên đã lên đến hơn 600 người.
Quy mô doanh nghiệp ngày càng được mở rộng, hiện tại Công ty có trụ sở văn phòng chính tại Hà Nội, chi nhánh Công ty tại HCM và 02 nhà máy tại xã Ninh Hiệp – Huyện Gia Lâm, Hà Nội có bố trí không gian ăn trưa sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ cán bộ công nhân. Giữa năm 2023 Công ty sẽ khởi công xây dựng Nhà máy 3 với quy mô hàng chục ha.
 

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tầng 8, Tòa Nhà Plaschem, Số 562 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!