CÔNG TY TNHH THIÊN VIỆT TRAVEL

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH THIÊN VIỆT TRAVEL chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH THIÊN VIỆT TRAVEL, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH THIÊN VIỆT TRAVEL

Công ty TNHH Thiên Việt Travel có tên thương hiệu là Thiên Việt Travel, tên giao dịch tiếng Anh là Thien Viet Travel Company Limited. Trải qua nhiều khó khăn, thách thức trong kinh doanh, Thiên Việt Travel đã có những trải nghiệm để xây dựng một nền tảng vững chắc cho hệ thống dịch vụ du lịch trên thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Thiên Việt Travel được Sở kế hoạch Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép số 0314259275 với các ngành nghề kinh doanh.

· Đại lý du lịch.

· Điều hành tua du lịch (ngành chính).

· Dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tua du lịch.

· Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải

· Cho thuê xe có động cơ

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, yêu nghề, có đam mê du lịch. Cùng sự góp sức của các hướng dẫn viên, các chuyên gia du lịch dày dặn kinh nghiệm đã cùng Thiên Việt Travel không ngừng sáng tạo thiết kế thành công các chương trình du lịch đặc sắc dành cho khách hàng. Qua đó khơi dậy tình yêu đất nước, con người Việt Nam cũng như quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới với niềm tự hào sâu sắc quê hương mình.

Kể từ khi thành lập và trong suốt quá trình hoạt động đến ngày nay, chúng tôi đã thiết lập nhiều mối quan hệ bền vững với các đối tác, tạo ra mạng lưới cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp ở trong nước cũng như trên trường quốc tế. Tất cả đều coi trọng chữ tín trong kinh doanh và lợi ích cũng như sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam và là sự sống còn của doanh nghiệp. Thiên Việt Travel cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với giá cả hợp lí nhất.

Thiên Việt Travel luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và tạo ra những phút giây thư giãn thoải mái nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất trong suốt những ngày Quý khách sử dụng dịch vụ của công ty.