Công ty TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP KHOA KIM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP KHOA KIM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP KHOA KIM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP KHOA KIM

Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Khoa Kim được thành lập từ ngày 25-9-2014 đến nay. Công ty đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng.

Công ty chuyên xuất nhập khẩu thiết bị điện công nghiệp, thiết bị khí nén, phụ kiện thủy lực đa chủng loại, giá cả hợp lý. Với phương châm làm việc uy tín, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. 

Công ty chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để khách hàng tin cậy lựa chọn làm đơn vị đồng hành. 

Lĩnh vực kinh doanh:  

*Thiết bị điện công nghiệp: Công tắc hành trình, rơ le trung gian, thời gian, rơ le, cầu chì, cầu dao, nút ấn, đèn báo, khởi động từ, aptomat, chổi than…..(hãng Omron, Schneider,LS, Autonic …) 

* Thiết bị khí nén: Xi lanh khí, cút nối nhanh, lọc khí, lọc nước, van điện từ, đồng hồ đo áp suất, dây hơi, giảm thanh hãng AKS, SMC, AIRTAC, FESTO, TPC… 

* Phụ kiện thủy lực: Thước dầu, nắp thùng dầu, van tiết lưu, lọc dầu….. 

Địa chỉ : Lô 1- Ô C13/DD2, Khu giãn dân Khuyến Lương, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội 

Điện thoại: 024.3212.1397 – 024.6296.8822 

Email: khoakimaks@gmail.com 

Website: khoakimaks.com