Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Sao Việt

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Sao Việt chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Sao Việt, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Sao Việt

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Sao Việt là đơn vị uy tín cung cấp máy móc, thiết bị công nghiệp cùng các dịch vụ hỗ trợ khác.

Trong giai đoạn cả nước đang đẩy mạnh sự nghiệp “Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước” như hiện nay thì máy móc đang dần thay thế sức lao động thô sơ của con người. Từ đó, máy móc, thiết bị công nghiệp trở thành yếu tố quyết định chính năng suất làm việc. Nắm bắt được xu thế phát triển xã hội, Sao Việt đã tiên phong trong lĩnh vực cung cấp máy móc, thiết bị công nghiệp và các linh kiện, phụ tùng thay thế cho nhà máy, nhà xưởng chế tạo, lắp ráp.

Được thành lập từ năm 2008, chúng tôi với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm máy móc thiết bị công nghiệp với chất lượng, chế độ bảo hành tốt nhất.