Công ty TNHH Thiết bị điện nước Phúc Hà

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Thiết bị điện nước Phúc Hà chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Thiết bị điện nước Phúc Hà, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Thiết bị điện nước Phúc Hà

Công ty TNHH Thiết bị điện nước Phúc Hà là công ty thành viên của công ty cổ phần đầu tư và phát triển Phúc Hà. Chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm điện nước : Ống, phụ kiện nhựa PP – R ; HDPE nhãn hiệu DEKKO 25,các sản phẩm phụ kiện hàng ren, van,… đồng thời là nhà phân phối sản phẩm ngành điện nước của các hãng nổi tiếng: TURIA - Tây Ban Nha, Trung Quốc, OKM – Malaysia, KUMHO - Thái Lan, Hàn Quốc. Với văn phòng đặt tại KCN Nam Thăng Long - Hà nội, cùng 2 nhà máy đặt tại Hưng Yên, Chúng tôi đang không ngừng mở rộng mạng lưới các chi nhánh, văn phòng đại diện và tổng đại lí tại các tỉnh thành trên cả nước.

Với phương châm không ngừng đổi mới, mang lại giá trị đích thực cho người sử dụng, chúng tôi cho ra thị trường dòng sản phẩm đèn chiếu sáng công nghệ LED tiết kiệm năng lượng thân thiện với môi trường với công nghệ tiên tiến nhập khẩu từ Nhật Bản.

Chúng tôi chào đón bạn đến công ty, tham gia vào đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo với vị trí tuyển dụng: