CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MÊ KÔNG

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MÊ KÔNG chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MÊ KÔNG, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MÊ KÔNG

Mtech là đại diện phân phối các thiết bị đo lường, thử nghiệm, dụng cụ cầm tay,… trong các lĩnh vực: Điện, điện tử viễn thông, giáo dục, cơ khí bảo trì, … Sự khác biệt của Mtech là chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những lựa chọn về sản phẩm, giá cả cạnh tranh và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Với việc cung cấp hơn 6.000 sảm phẩm. Mtech mang đến những thiết bị kiểm tra cho rất nhiều ứng dụng như là : Máy hiện sóng, máy phân tích, máy cấp điện, đồng hồ đo, trang thiết bị kiểm tra quang học và dụng cụ cơ khí cầm tay, …

Mtech là đại diện ủy quyền và đại lý bán lẻ của Fluke, GW-Instek, Megger, Programma, Amprobe, Bacharach, Extech, Center, Etap, Lutron ,... và Sata Tools là những thương hiệu hàng đầu trên thế giới .

Mtech được công nhận cho những cam kết về chất lượng cung cấp và dịch vụ khách hàng ở mức cao nhất.