Công ty tnhh thiết bị và xây dựng công trình Hải Vân

https://thuemaycongtrinh.com/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Chào mừng bạn đến với Công ty Hải Vân. Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực cho thuê xe nâng người phục vụ thi công trên cao. Đến với Hải Vân bạn không phải lo lắng về vấn đề thi công ở các độ cao, quá trình lắp đặt các hệ thống thi công hoàn thiện nhà xưởng, các tòa nhà cao tầng: Lắp dựng kết cấu, điều hòa, ống gió, cứu hỏa, ống khí,…. . Công ty chúng tôi có đầy đủ và đa dạng các dòng thiết bị: Xe nâng người dạng cắt kéo, xe nâng người dạng boom, xe nâng hàng, máy phát điện và các loại máy công trình khác. “  Bạn cần thiết bị nào chúng tôi đều có ”
MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI: “ XE NÂNG HẢI VÂN – ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC NHÀ THẦU THI CÔNG’’, đây là thông điệp của Công ty chúng tôi, gói gọn tất cả những gì chúng tôi nỗ lực và phấn đấu để xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, để cùng nhau phát triển một tương lai tươi sáng trong ngành công nghiệp biến đổi không ngừng.

 

XE NÂNG HẢI VÂN được thành lập năm 2013, bằng sự đoàn kết và nỗ lực của cả một tập thể CBCNV, những con người làm việc có Tâm và có Tầm. Chúng tôi đã không ngừng phát triển luôn đổi mới và thay thế những thiết bị cũ bằng những thiết bị mới, hiện đại để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của thị trường và luôn đem đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Mọi hoạt động của chúng tôi dựa trên cái Tâm để phát triển. Chúng tôi luôn hướng CBCNV làm việc có TRÁCH NHIỆM và TẬN TÂM với khách hàng. Xây dựng doanh nghiệp dựa trên 8 giá trị cốt lõi để duy trì sự phát triển. Nâng cao giá trị của mình để khách hàng cảm thấy XE NÂNG HẢI VÂN luôn là một đối tác tin cậy nhất để hợp tác dài lâu. “ HỢP TÁC BỀN VỮNG - CÙNG PHÁT TRIỂN”.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Bán đảo Linh Đàm

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội